Trào lưu đồng hồ “Open Heart” cho giới trẻ

Đàn ông nhất định phải có 1 chiếc Đồng hồ OPEN HEART
Đồng hồ cơ lộ máy hay còn gọi là đồng hồ Skeleton, Open Heart là những mẫu đồng hồ cho thấy bộ máy của chúng ngay mặt trước để người sử dụng có thể đồng thời xem thời gian mà vẫn thấy được những hoạt động đẹp mắt nhịp nhàng đã âm thầm cung cấp khả năng kiểm soát thời gian đó.
– – – – – – – – – – – – – – –
Để làm được điều này, nhà sản xuất đồng hồ đeo tay đã khoét lỗ mặt số theo một hình dạng nhất định (có thể gắn kính che chắn các lỗ khoét hoặc không). Từ các lỗ khoét rỗng đó, chúng ra có thể nhìn thấy được bộ máy đồng hồ – thứ thường được giấu bên dưới mặt số và thường chỉ thấy được qua nắp lưng có gắn kính ở mặt sau.

Thật tuyệt diệu khi cảm nhận những chuyển động tinh vi khôn cùng của bộ máy cơ khí đầy phức tạp, mọi thứ là những bộ phận tách biệt nhưng lại được kết nối để tạo ra những chuyển động vừa đồng thời xảy ra lại vừa dây chuyền liên tiếp. Đồng hồ cơ lộ máy không chỉ là công cụ mà còn là nghệ thuật.
– – – – – – – – – – – – – – –
Ngày nay, đồng hồ cơ lộ máy đã có rất nhiều thể loại, kiểu dáng và cũng đã vượt qua mục đích ban đầu mà chúng được sinh ra để đồng thời đảm nhiệm cả hai nhiệm vụ:
– – – Khẳng định đẳng cấp của chiếc đồng hồ bằng bộ máy cơ phức tạp, tinh vi, khó chế tác
– – – Trình diễn những hoạt động mãn nhãn thể hiện tinh hoa, tâm huyết của nghệ thuật đo thời gian

Một số mẫu đang HOT hiện nay tại Amazon.com

Xem chi tiết giá và các mẫu khác tại đây: http://amzn.to/2oTUZg8